Home Tin tức Học phí năm nhất HUFLIT năm học 2024-2025: Không tăng, có học bổng 15%

Học phí năm nhất HUFLIT năm học 2024-2025: Không tăng, có học bổng 15%

by HUFLIT Confessions

Vào ngày 20/01/2024, HUFLIT đã chính thức công bố Nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 cho năm học 2024-2025.

Một trong những thông tin mọi người quan tâm đến trước khi nộp hồ sơ là học phí của HUFLIT trong năm học 2024-2025 là như thế nào, có tăng/giảm gì không, HUFLIT có học bổng gì hay không…. Bài viết này sẽ tổng hợp các thông tin mới nhất tính đến thời điểm hiện tại (cuối tháng 01/2024) để thí sinh và phụ huynh cùng nắm rõ.

Khi có những thông tin mới hơn, chúng tôi sẽ cập nhật ngay tại bài viết này.

Học phí năm nhất HUFLIT năm học 2024-2025

Theo thông tin được nhà trường công bố, học phí của sinh viên năm nhất (K30) trong năm học 2024-2025 tại HUFLIT sẽ không tăng so với học phí năm nhất trong năm học 2023-2024. Đây là điểm đáng mừng vì thông thường, học phí HUFLIT sẽ tăng dao động từ 8-10% qua các năm.

Bên dưới là bảng học phí của năm vừa rồi để quý phụ huynh và các em tân sinh viên tham khảo. Học phí của các em năm nay (khóa 2024) sẽ tương đương các con số trong bảng này, kể cả khoản “15% học phí toàn khóa áp dụng tại cơ sở Hóc Môn”.

Học phí năm nhất HUFLIT của khóa 2023, năm học 2023-2024

Tặng 15% học phí toàn khóa khi học tại cơ sở Hóc Môn

Cơ sở HUFLIT Hóc Môn là cơ sở mới ở ngoại thành, rộng rãi và hiện đại nhất do HUFLIT xây dựng và mới đưa vào vận hành trong năm 2022. Học tập tại đây, các em sẽ được sử dụng cơ sở vật chất mới nhất, hiện đại nhất, nâng cao chất lượng đào tạo. Chi phí sinh hoạt, vật giá cũng tương đối thấp hơn so với nội thành.

Để khuyến khích sinh viên học tại đây toàn khoán (cả 4 năm), trường có chính sách ưu đãi: Giảm 15% học phí toàn khóa cho các ngành: Ngôn ngữ Trung, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, Thương mại điện tử, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng.

Hình thức: Sinh viên vẫn đóng đầy đủ học phí như thông báo. Sau đó, trường sẽ chuyển hoàn 15% học phí dưới dạng học bổng vào tài khoản Tài chính sinh viên trong vòng 15 ngày sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, chứ không phải giảm trực tiếp trên số tiền học phí phải đóng đầu năm.

Ngoài ra, trong quá trình học, nếu sinh viên không còn học ở cơ sở Hóc Môn suốt 4 năm nữa (ví dụ như chuyển ngành, học lại năm nhất, chuyển trường v.v…) thì phải hoàn lại khoản học bổng này cho trường để được duyệt các hồ sơ liên quan.

Học phí năm 2, năm 3, năm 4 của HUFLIT năm học 2024-2025

Học phí các môn tùy thuộc theo số lượng ngành học của các sinh viên. Các bạn theo dõi các thông báo chi tiết về việc đóng học phí của nhà trường, cũng như trang “Tài chính sinh viên” trong Portal để có thông tin chính xác nhất.

Nếu có thông tin gì mới, HUFLIT Confessions sẽ cập nhật ngay.

HUFLIT có những hình thức học bổng nào?

Ngoài các học bổng khuyến khích học tập, học bổng chính sách, Trường Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP. Hồ Chí Minh thường dành tặng tân sinh viên những suất học bổng theo thành tích như:

Học bổng Thủ khoa trường

Sinh viên đạt thành tích Thủ khoa Trường được nhận mức học bổng trị giá 50% học phí mỗi năm học và được duy trì suốt thời gian đào tạo chính khóa 3–4  năm, với các điều kiện sau: điểm trung bình học tập năm học kế tiếp đạt từ 3,6 đến 4,0 (theo thang điểm 4), xếp loại học tập Xuất sắc; điểm trung bình rèn luyện năm học kế tiếp đạt từ 90 trở lên, xếp loại rèn luyện Xuất sắc. Không có học phần không đạt trong năm học.

Học bổng Thủ khoa ngành

Sinh viên đạt thành tích Thủ khoa Ngành được nhận mức học bổng trị giá 25% học phí mỗi năm học và được duy trì suốt thời gian đào tạo chính khóa 3–4 năm, với các điều kiện: điểm trung bình học tập năm học kế tiếp đạt từ 3,6 đến 4,0 (theo thang 4), xếp loại học tập Xuất sắc; điểm trung bình rèn luyện năm học kế tiếp đạt từ 90 trở lên, xếp loại rèn luyện Xuất sắc.

Học bổng “Sinh viên HUFLIT tài năng”

Suất học bổng trị giá tương ứng 60% học phí của năm học. Sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học trở lên từ 3,2 trở lên (theo thang điểm 4 đối với khóa 2021 về sau) và có điểm rèn luyện năm học từ 80 điểm trở lên.

Học bổng “Sinh viên HUFLIT nỗ lực”

Suất học bổng trị giá tương ứng 30% học phí của năm học.

Ngoài ra còn có học bổng doanh nghiệp, học bổng khóa học ngoại ngữ – tin học, học bổng chính sách dành cho các gia đình có điều kiện khó khăn v.v… Tham khảo chi tiết tại đây.

Tin bài liên quan

Leave a Comment